Giới thiệu Hội đồng trường

Tên gọi: Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng, gọi tắt là HĐT, tên tiếng Anh là The Ton Duc Thang University Council (The TDTU University Counci).

Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng là tổ chức quản trị, thực hiện quyền đại diện của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các bên có lợi ích liên quan. Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2021-2026 được công nhận theo Quyết định số 2549/QĐ-TLĐ ngày 14/4/2021 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Hội đồng trường gồm có: Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Thư ký Hội đồng trường, thành viên Hội đồng trường, thường trực Hội đồng trường, Ban Kiểm soát và các Tiểu Ban chuyên môn của Hội đồng trường bao gồm: Tiểu Ban Tổ chức và Nhân sự, Tiểu Ban Đào tạo và Đảm bảo chất lượng, Tiểu Ban Tài chính và Cơ sở vật chất.

Danh sách Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026

tdtu